Dinugo after i.e

Mga mii normal ba to? Ganito kadami dugo aware ako na duduguin after i.e kaso nagworry ako kasi ganito kadami e until now di padin nag stop 1-2cm na kasi ako, ansakit din nung i.e saken knina 😢😢😢

Dinugo after i.e
29 Replies

Yes po, normal na duguin lalo na kapag open na po ang cervix and malambot at manipis na. Ganyab din po ako last week, tumutulo pa po yung dugo sa gloves ng midwife. Expect niyo po brown or red ang mucus plug na lalabas. Pero usually, matagal tagal pa po ang labor contractions. Aabutin pa ng 1 to 2 weeks max. Good developments po yan, Mommy. 😊

1y ago

mii ung bloody show and mucus plug iisa lng poba or magkaiba?

halaaa schedule po pa naman ng IE bukas natatakot din ako kc now lang masusundot . kaya sabi ko at sabi nila mas ok daw? na mag pasundot muna sa asawa bago mag pa IE para smooth ung pasok hehe. kc since nabuntis ako wala tlaga sex life kaya sure nito sikip at ang sakit nito baka umabot din sa pag dudugo

1y ago

thank u mii ☺️❤️

Ay di ganyan kadami ang dugo pag IE, spot lang po dapat.. Pa.admit ka na Sis para masigurado po. baka yung labor mo una kasi dugo kesa ang yubig which is risky po sayo at sa baby na. praying for you at kay baby po.

1y ago

good to know po at okay kayo ni baby 🙏 Godbless po

same tayo mii after ko ma-IE kahapon ganyan sakin 1-2cm narin ako. chinat ko na OB ko ngayon kasi grabe di na ako makalakad ng ayos at sobrang sakit ng puson ko gumuguhit lalo pag naglalakad.

1y ago

kung 3months ka palang po mi sally punta po kayo agad sa OB nyo kasi itong samin kasi kabuwanan na namin yung ibang symptoms na nararamdaman namin ay normal lang pero sayo masyado pa maaga para makaramdam.

Normal po tlga magdurugo pagkatpos ng IE. May iba din nmn na ndi. Ibig sbhin pag ng dugo medyo ng bukas konti ang cervix nyo.. mas mgnda nga po yan pasundot lalo na kung may sign sa paglalabor

1y ago

Pag nasa 5cm kna pwdi kna nila eh admit. Pag active labor ka yung continues na ang sakit pwdi ka din nila eh induce depinde sa OB mo.

normal lng Yan my. ung sakin Rin ilang Araw ako dinugo after ie. kabwanan ko rin non 1-2 cm ako nung ginawa Yan. stripping membrane yan procedure na ginawa sayo. tiis lang. ☺️

1y ago

thank u po 😇❤️

masakit po talaga pag e.i,pero di po normal na duguin ka ng ganyan karami. Agad pong kumunsulta sa ob o doctor wag po isawalang bahala ang pag bleeding after ng pag e.i

1y ago

hello po nanggaling po akong e.r knina bumalik po ako , ang sabi po normal lng daw po kasi open napo ang cervix ko.

bakit ganun Po dinudugo kayo. mabigat seguro kamay non. naranas ko Po na I.E eh pero kagaan Ng kamay Hindi man lang Ako nakaramdam Ng sakit at Yung pag dugo.

1y ago

kaya nga mii ambigat ng kamay nung nag i.e saken sinundot tlga paloob 😭

yes normal naman po kase nakabukas na sa loob :) ung tubig or ung panay panay na sakit na lang ang aantayin. goodluck

1y ago

thank u po mami 😘

Bakit nung ini-IE ako eh sobrang humilab yung tyan ko pero close cervix ako at normal yung discharge ko.