16 weeks to 18 weeks preggy

Mga Mii natural lang ba nahihirapang huminga simula kasi mag 16 weeks to 18 weeks now hirap na hirap kasi ako huminga. Halos sa umaga hirap ako huminga at ganun din bago matulog talaga kinakapos ako sa hininga parang hinahabol ko ganun lalo na pagkakakain ko lang. Ps. Active po si baby sumisipa na rin po at gumagalaw.#1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Pacheck mo na sa OB mi kung continuous yung nararamdaman mo.

2y ago

Salamat Mii ask ko po sa ob. 3rd week pa kasi ng July follow up check up ko. Iniisip ko kasi baka normal lang para di rin ako mastress kakaisip.