Ultrasound

Mga Mii natry niyo na Po ba ipavideo Ang ultrasound ng baby niyo sa monitor or sa tinitingnan ng doctor ? May pumapayag po kaya ng ganun?😅 Want ko lang po sana evideo para esend sa papa ng baby ko na ofw☺️

6 Replies

hi mi OB sono ang ob ko kaya twing checkup meron ultrasound at ok lang videohan yung monitor mismo.. habang nakahiga ako nakatutok cp ko sa ultrasound monitor.. mas ginagandahan pa ng OB ko pag explain niya kaya rinig na rinig sa video 😊 kaya ok lang yan.. paalam mo din sa OB na kukuhaan mo ng vid yung monitor

same tayo mii. isesend lang sana sa tatay kasi excited na din makita. nagpaalam lang ako sa doc sono if pwede. nung una bawal daw, sabi koy okay lang po isesend ko lang sana sa tatay kasi OFW. natouch ata si doc haha. pumayag na sya.

last ultrasound ko hindi pumayag ivideo.. cguro kasi transV un haha.. next ultz ko pelvic na.. papayag n cguro😆

3w ago

nagpa ultrasound na nga Po Ako kanina pelvic pero Hindi pa din ponpumayag bawal daw may kopya Naman daw Po na picture..

hello mii paalam nyu po sa mg u ultrasound papayag naman po sila 😊

Yes po meron