Curiousity ??

Mga Mii nakalagay po Kasi sa last ultrasound ko Is HIGH ANTERIOR PLACENTA ? ANO pong ibig sabihin nun Kasi madami akong nababasa about sa anterior placenta po eh .. sana may magsabi lang sa Akin kung ano po ito

2 Replies

Ibig sabihin mataas ang pwesto ng placenta. Yan ang ideal na pwesto at hindi malapit sa cervix. Kung posterior placenta ang nakalagay ibig sabihin mababa ang pwesto at may posibilidad na na duguin ka. Normal ang result mo.

1y ago

mag papaultrsound po Ako ulit mii sa January para Makita po ulit si baby ko since Feb8 panaman po duedate ko

Ayan po sya mga Mii based on my pelvic ultrasound po