Ihi ni baby

Mga mii nag aalala po kase ako sa ihi ng baby ko, buong araw nya suot diaper nya pero di man lang napupuno ng ihi, hindi katulad noon na mayat maya ako nag papalit , pag kagising nya parang isang ihi lang nagawa nya as in super konti lang o talaga 5 months na po ang baby ko, ano po kaya ang pwedeng gawin , mainit po kase sobra pwede napo ba sya mag water???

2 Replies

hi mommy, advice po sa amin ni Pedia na painumin ng tubig si baby 1 hour after magmilk and konti lang. para masanay sya sa lasa ng tubig and mawash yong natirang milk sa mouth ni Baby.

same mi, dati napupuno sa magdamag ang diaper niya and minsan pinapalitan ko pa sa madaling araw pero ngayon hindi na ganun kadami laman. 5 months din baby ko medyo napapaisip din me

12mo ago

ganyan din po bby ko, naging okay narin po ba pag ihi nya?