Ano kaya ang pampalakas ng breastmilk.

Hello mga mii. Mejo bothered kasi ako , currently on my 36 weeks of pregnancy. Gusto ko kasi after ko manganak fully breast milk si Baby. Ask ko lang kung ano ang best way para lumakas ang BM ko pag labas ni Baby. Sobrang mahal na kasi ng mga Formula Milk ngayon. #firs1stimemom #BreastmilkBestMilk

1 Reply

unli and proper latch ni baby di po lalakas yan paglabas agad kasi ang hours old new born ay kasing laki lang ng kalamansi ang stomach so kahit 1ml na milk o ga patak lang satiafied na sya pero madalas lang dedede yun since maliit na sikmura mabilis mapuno, mabilis din maempty. lumalakas lang ang tulo ng breastmilk after 4-5days of continuos latching ni baby. gawin mo, manood ka na lang pano ang proper way npagpapabreastfeed, pano ang tamang posisyon. kasi akala ng iba madali lang magpasuso, yung tipong salpak lang, yun na, tapos na. pero hindi, extra effort at patience at tiis kasi talagang dudugo at susugat sugat muna ang nipples mY kasama pang pagiyak mo yun bago nyo makuha ni baby ang tama at hiyang na position at paglatch.

12mo ago

thank you 😊