39weeks and 4 days

mga mii manganganak naba ako nito nilabasan nako ng ganyan na color sa panty ko ngayon lang umaga

39weeks and 4 days
2 Replies

38 weeks na ako, ang sabi ng doctor ko kahapon nung nagpacheck ako kapag konti or bahid lang sa panty ang dugo it's normal pero kapag sobrang dami ng dugo na parang tumatagas na magpunta na raw agad sa pinakamalapit na ER pero ikaw mommy para mas sure ka tanong mo yan sa OB mo

na I.E ka po ba?

1y ago

if na I.E ka normal na duduguin ka. kase yung dugo na lalabas sayo pag manganganak na mucus plug kasunod na panubigan. bantayan mo lang pakiramdam mo kung may contractions na