Mga mii, magfa-five months palang c baby this ciming may 14

Mga mii, magfa-five months palang c baby ko this may 14 and naaawa ako kasi kapag nakakakita siya nang kumakain, natatakam din siya. Gusto niya rin kumain kaso di ko pa siya pinapakain eh. Pwede na kaya siyang pakainin mga mii?

4 Replies

Hi Mi! Yung Pedia ng baby ko pina start sya mag introduce sa food ng 4months pa lang ☺️ kasi early sya nagpakita ng readiness to eat (yung parang natatakam yung labi and naglalaway pag nakakita ng food) 💗 pwede na yan si baby mo Mi hehe choose puréed veggies first like sayote, squash, carrots etc. 1 teaspoon lang muna each day (marami na yan, pwedeng 3/4 lang ng teaspoon muna) Every 3days ang palitan ng kind of food, observe mo if allergic sya dun. Di recommended yung mga cerelac sa umpisa. Going 5months na rin baby ko, ang galing na kumain 🥰

12mo ago

ok po mii, thank you😊❤

ako mii simula nag 4months sya pinapakain ko na sya cerelac 1 scoop lang per day. napanood ko kasi sa ibang pedia 4months pwede na daw mag introduce ng complimentary foods.

11mo ago

oo mii pwede yun, mas maganda nga yun para masanay agad si baby eh.

saktong 5mos c lo ko khpon pinkain na ni mama ceralac ngaung araw😂kc gnyn din tumitingin at gsto ndin tlga kumain kc nang aagaw na kht 5mos. plng

12mo ago

nakakaawa naman din kasi mii na nakatitig sila habang kumakain tayo na gustong-gusto din nila kumain😅

same tayo mii ,nang aagaw pa nga ng pagkain sa tuwing nakikita nya akong kumakain mii

12mo ago

ay naku ganyan din si baby koii hehehe