Breastfeeding

Hello mga mii, mag ask lang po sana ako. I have 10 months old baby and mixed feeding po sya formula feed and breastfeed. Then lately po feeling ko may kakaiba, feeling ko po buntis ako. Hindi pa po ako nagkakaregla simula nung nanganak ako til now. Withdrawal po kami, di pala sya safe. Hindi ko pa naman na confirm kasi ay di pa ako nakakapag pt. Ititigil ko na po ba ang pag breastfeed if ever na buntis nga ako? Please respect my post. Wag nyo po ako ibash. Thankyou in advance po sa advice nyo babasahin ko po lahat.

1 Reply

Yes po, withdrawal has never been safe. If you feel pregnant po kayo and delayed na, much better take a pregnancy test. With breastfeeding no need to stop po kung hindi naman kayo high risk magbuntis. Advise ng OB ko dati sakin stop breastfeeding your first born if nag cocontract ang tummy niyo pero kung wala naman you can continue breastfeeding your first born. Pero you might want to stop breastfeeding siguro 3mos before lumabas ang 2nd baby para makapag ipon ng colostrum for your 2nd born. ask mo na lang din OB mo mommy just to be sure since iba iba tayo magbuntis ☺️

8mo ago

thanks mi, nagpt ako and negative naman.☺️