cs scar experience

s mga mii mag ask lang po aq may same case po ba ako dto na 3 years mahigit na cs tapos may time po na binuhat ko ung anak ko at nramdaman ko pong prang may napunit sa loob ng tyan ko after po nun everytime na magmemens po aq ihh sumasakit na po ito everytime na gagalaw aq mawawala naman po xa after ng menstruation ko.tapos mga mii ngyon naman may nkakapa aq na prang matigas sa right side ng tummy q nagstart lang po ito after nung incident na may prang napunit sa loob ng tyan q after q kargahin ung anak ko pls enlighten mga mii may same case po ba aq ano ginawa nio or finding nio nung pinacheck up po ninyo#firsttimemom #pleasehelp #advicepls

2 Replies

Ipa check up mo nalang mi para maka sure ka. Kahit na years na lumipas, tayong mga CS dapat alalay pa din sa pagbubuhat ng mabibigat.

Tayong mga CS di po dapat talaga nagbubuhat ng mabibigat.