SUMASAKIT SA MAY BANDANG SINGIT

Hello mga Mii I'm 19weeks pregnant normal lang ba na Minsan. May sumasakit sa may bandang singit.. I'm thinking baka lumalaki lang c babay nag adjust Ang katawanq sa paglaki nya.. kayo ganun din ba.

2 Replies

Hi mi.. at 14 weeks po nararamdamn q na ito ung pananakit sa my bandang singit. Pero hindi nmn siya continues. Kaya napabili aq ng fetal doppler, para ma monitor heartbeat niya

same po 18weeks din ako nasakit din ung bandang singit ko lalo na pag naglalakad minsan..