Relactation

Mga mii help 1month pa lang si baby mahina na ang gatas ko kaya na admit sya dahil sa dehydration kaya nagsabi ako sa pedia nya kung pwede ko na lang sya i formula.at i try ang mixed feeding kaso until now 2 months na sya wala nalabas na milk saken..ano magandang gawin para mabalik ulet ang supply ng milk ko..eager po ako na ma breast feed ulet si baby😢

3 Replies

based from experience, 1 month breastfeed baby ko. then mixed feed na sia as discussed with pedia. nahinder daw ng medication ko ang fats sa breastmilk kaya hindi maka gain weight masiado si baby. unlilatch si baby sakin to boost breastmilk supply. taking malunggay supplement. more water intake. until now na 21months si baby, nagbbreastfeed pa rin sakin.

Mi consider mo rin ipacheck kung may lip or tongue tie po sya. Reasons that may cause him not to latch properly kaya hindi namamaximize ang pagkuha nya ng milk kaya humihina. Ganyan ako sa 2nd baby ko. Kita ko talaga difference dito sa 3rd ko na walang liptie.

mag magic 8 kapo.. every 3 hours pump