Breastmilk

Hello mga mii. Gusto ko lang po malaman kung magkakagatas pa ba ako? 3 months na po si baby. Mula nung nanganak ako hindi ako nagkamilk kahit uminom ako ng malunggay capsule,M2 at magpump lagi hindi rin nakalatch sakin si baby dahil inverted nipples ko. May chance pa ba magkaroon ng milk?sobrang mahal ng.formula 😭 #pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

Nakakasad makabasa ganito mii yung gustong gusto mo pabreastfeed pero hindi mo magawa🥺 saken kasi wala kami naging prob til now mag 5mos na pure breastfeeding kami ni baby ko.. Mii payo ko sayo paconsult ka na sa mga lactation specialist baka may magpost sa breastfeeding pinays sana andon ka sa group na yon sa fb.. Para matulungan ka talaga.. Sana lumakas mi ang milk mo🙏

2y ago

Meron yan momshiee tiwala lang🥺 saka yun nga kelangan mo magpaconsult na talaga.. Kasi based sa post mo ginawa mo naman lahat same tayo ng iniinom til now naka m2 malunggay pa rin ako.. Lam mo try mo kaya magic 8 kahit dry pumping lang.. Para mag signal sa katawan mo at magproduce ka ulit ng milk.. Kahit wala nalabas mag pump ka lang ng mag pump miii.. Tiwala lang mii.