Tvs pero sac plaang or pelvic

Hi mga Mii. Good morning pwede po ba magask Sana po may sumagot anonpo kaya susundin ko na due date Yung tvs na first ultrasound pero Wala pang bbay sac palang that time or 2nd ultrasound and don may baby na and that time 14 weeks mahigit na pero from tvs 10 weeks palang dapat Kung ibabase sa ultrasound na tvs pero Wala pang baby .. or sa 2nd na may baby na 14weeks mahigit hehe nalilito po Kasi ako .. Kasi po Wala pa baby nung sa tvs iniisip ko baka mas accurate po Yung pelvic which is yun po Yung nasa 14 weeks na and July 2 po due date ko dun then base Naman sa tvs July 22 medyo malayo Kasi salamat po ..

2 Replies

LMP. you can ask your OB naman kung ano susundin nyong edd.. and for me as a 20 days postpartum edd doesn't matter. lalo kung di naman mag kalayo masyado ang lmp to your first tvs. ang pelvic utz nag babase nalang yan sa size ng baby mo.