Internal Examination (I.E)

Hello mga mii! Galing ako sa lying in kanina to check if pwede na ba ako i IE nang midwife kasi 37 weeks and 4 days na po ako today. Pero sad to say wala padin po, at di pa ako niresetahan nang primrose oil. May 5 edd ko sa 1st ultrasound but pababalikin pa ako nang may 1 to check if open na ba cervix ko. Gusto ka na kasi maka raos by nextweek. Hehe anyways FTM po ako. Pls advice 🙂🙏 Thankyou!

1 Reply

pray lang po. tsaka depende po tlga yan ky baby Kung lalabas na sya. kausapin nyo din po si baby para di kayo mahirapan

12mo ago

yes ako din mi 38 weeks no signs of labor inaantay ko nalang sumakit parang ayaw nya pa lumabas