May naririnig na tibok sa tenga

Hi mga mii FTM din po ako , currently 17weeks n ko, naranasan nyo din po ba na may naririnig na parang tibok ng puso sa tenga po and anu po ginawa nyo. Thank you po#pleasehelp #firsttimemom

2 Replies

Ganyan din ako minsan momsh. Pero halos lahat ng part ng katawan ko, ramdam ko lakas ng tibok ngayong preggy ako. Nainom lang po ako water at nagpapahinga. Dahil daw po ng blood flow natin kaya mabilis at malakas mga tibok

temporal pulse po yan mii. napansin ko din na mas ramdam ang rinig ko din ang temporal pulse ko kapag buntis ako or pagod. normal na meron po pulso sa area na yan.