2 MONTH OLD !!

Hi mga mii , first time mom here. Ask ko lng mag 2 mos na kase si baby ko this august 21 pero ang payat nya parin pure breastfeed ako. Nung nag 1mos sya saka ko lng sya pina inom ng tiki tiki. Normal lng po ba yung ganyan na katawan nya? Nagwoworry kase ako hindi naman sya nagkasakit smula nung nialbas ko sya. Any advice po 😔#firstbaby #advicepls #pleasehelp

2 MONTH OLD !!
33 Replies

ako momsh share ko lang, si LO din maliit ko sya nilabas 2.5kg nung nag 1month sya pinacheck ko sa pedia kung bakit parang pumayat si baby tas hind rin sya nga poop at medyo maligalig din sya kaya pinacheck up namin tas yung timbang nya 2.6kl lang so 100g lang dumagdag sa kanya nung buong buwan kaya nags suggest ako sa pedia nya na baka pwede ko imix fed ko kasi baka wala nakukuha sakin gatas kaya maligalig din pumayag naman yung pedia basta wag lang daw itigil ang paglalatch sakin ni baby para di ako maubusan ng milk. tapos nung nag mix fed sya nagkalaman na din sya tsaka nung nag 2months sya 3.7kl na si baby tsaka di na rin sya iyakin tas kahapon pumunta kami ng center ang timbang nya na 4.7kl 2months and 22 days na si baby ko kahapon. Thank God! ❤️ pero momsh hindi kiya hinihikayat na mag mix fed ka kasi kung ako magatas talaga hind ko sya imimix eh kaso sobrang ligalig na kasi ni baby kasi hind sya huhusto ng busog maya maya ang iyak tsaka di rin talaga sya normal yung poop nya umaabot ng 2weeks kaya ibig sabihin talaga wala sya masyado nakukuha na gatas sakin pero hanggang ngayon may gatas parin naman ako pinipilit kong palakasin kasi ayoko mawala ng gatas marami kasi benefits kay baby yung gatas natin e. kaya momsh suggest ko sayo kain ka ng mga magugulay yung mga pagkain na malakas sa protein at masabaw at inom ng milk para yung madede ni baby masustasya tas wag ka papagutom kumain ka ng kumain kasi kung ano yung kinakain mo nakukuha din ni baby mo. tsaka wag ka mag worry sa timbang nya basta hind nag kakasakin good sign healthy si baby.

2y ago

sige momsh pacheck up mo na si baby sa pedia para suggest mo imix sya tas ano magandang gatas sa kanya. tsak tanong mo rin king pwede na mag vitamins kasi si LO ko binigyan din sya ng vitamins. tsaka kapag minix mo yan si baby at vitamins magugulat ka lakas na dumede sa bottle.

Related Articles