Bumbunan mabukol

Mga Mii, enlighten me po, worried lang ako as a ftm, super lambot niyang part na yan at akala mo walang buto. 18days palang kami ni LO. Okay naman ang baby ko, wala naman akong napapansin na kakaiba or may nararamdaman siya.

Bumbunan mabukol
18 Replies

kung bunbunan, normal namang malambit yan. pero kung talagang di ka mapakali pwede namang ipacheck up nyo po.

naku mi ganyan din po ung baby ko before pero habang tumatagal po tumitigas din po iyang part na malambot

Yung bandang gitna ba? Yung bumbunan? Malambot talaga yon. Titigas din pag nagtagal

2y ago

ganyan din Po sa baby ko lagi lang Po namin hinihimas Yung ulo nya Ngayon Po okay na pantay na po

ganan din un sa anak ng kapatid ko mii dahil yan sa pag ire.

himas himasin niyo po lage ang ulo ni baby para bumilog

anomg sabi ng Pedia nyo? napacheck mo ba sa pedia?

palagi nyo pong suotan ng hat para po bumilog

mawawala din yan momshie