Lungad or suka

Mga mii, bakit po kaya laging lumulungad si baby or sumusuka? Minsan po madami minsan konti lang. After or during dede nya gumaganun sya e. 🥺#1stimemom 19days po si baby

8 Replies

Breastfeeding ba kyo sis? Mkhng over feeding po kayo.. Or after ng dede nahehele nyo baka kaya nsusuka or lungad. Make sure lng po ipa burp always at bantay pg ngpapa dede always nka elevate ang ulo. Wag po nkahiga kayo baka malunod sa lungad pg nkatulugan ntin..

2y ago

ang takaw po ni baby mommy. iyak po sya ng iyak pag hindi sya pinadede. napapaburp naman po sya. pano po kaya mabawasan pagdede nya? 🥺