Mga mii bakit nagkaiba ng age of gestation ko sa ultrasound dapat po 9weeks bakit po sa ultrasound 8

Mga mii bakit nagkaiba ng age of gestation ko sa ultrasound dapat po 9weeks bakit po sa ultrasound 8weeks lang, ok lang po ba yun?? ##adviceplease #firsttimemom #FTM #newmom #pregnant #1sttimemom

7 Replies

it happens na magkaiba ang AOG ng LMP at ultrasound. ang LMP ay based on computation, but it does not guarantee that it is accurate dahil depende sa cycle ng babae. kaya as per OB, we follow TVS. consult OB/midwife kung ano ang susundin nio.

Sinunod ni OB ko yung samin based sa last period ko. May tracker kasi ako kaya sure ako sa last period ko, so basta sure daw si mommy, yun ang sinusunod ni OB ko. Minsan din daw kasi hindi accurate si transv.

feeling ko yung ultrasound ang tama kasi sabi ng ob ko yung ultrasound binabase niya sa maturity ng placenta mo at sa size ng baby yung computation

Same case sa akin. As per my OB, ang susundin ay yung AOG from the TVS ultrasound kasi may basis sya in terms of size ng baby.

ganyan din akin mommy huli nang isang linggo sa ultrasaound,ok lang nmn yan

Sakin nga bilang ko 10 weeks and 2days . pero sa ultrasound 11weeks 4days

base Po Yun sa LAKI ni baby Ang ultrasound.