Magkano manganak sa DLSU Dasma

Hi mga mii! Baka may nakaka alam sa inyo if magkano gastos manganak sa La Salle Dasma Cavite, Normal or CS price sana para makapag ready. #Sanamaymakapansin #firstimemom #teamJUNE

6 Replies

Hello mga mii eto update, normal delivery 70k if walang painless 130 if meron. CS is ranging 170-200k daw. If may mga health card kayo pa confirm nyo daw if covered ang delivery mostly dw kasi sa mga check ups and lab lng covered nila.

9mo ago

thank you po

Hello Mi. Jan din ako nagpapa check up sa DLSUMC Dasma. Sa OB daw mismo itatanong ung maternity package eh. Gusto ko din itanong yan dito kung may nakaka alam kung magkano. June EDD din ako.

1y ago

Sige. Thank you

scheduled CS at UMC hospital at may 5.. my oby dr. pete crisostomo nasa range ng 120k siya pero mas ok if mag prepare ng sobra atleast 200k to make it sure lang po.. :)

12mo ago

thanks...

Hi po, sa DLSU Dasma din ako nagpapa check up, as per my OB mag ready daw ako ng 70k kapag normal then 100k daw kapag CS. Pero mas maganda daw more than that ang ireready na budget

1y ago

thanks mii, sino po pala OB mo?

Mamsh, kamusta CAS mo? nakausap mo na si OB mo?

1y ago

ay ganun ba..Sige, sige. Thank you 😊

Up! Waiting rin po para may idea 😊