Cesarian section

Hello mga Mii asking po ako if si OB puba ang mag dedecide if Normal delivery ka or CS Delivery ka? gusto ko kase sana mag CS delivery ayoko po kase mag labor.

2 Replies

not sure kung pwede request ang CS delivery. Ang alam ko po kasi as much as possible pag wala naman complications sa pregnancy NSD po kasi di rin po basta basta ang CS especially with healing process. Pero you can try to check with your OB kung possible po.

1mo ago

Ask niyo po OB niyo if possible dahil high risk din po kasi kayo