Clotrimazole Antifungal Cream, effective ba?

Hello mga mii! Ask lang sino na po nakagamit na nitong Clotrimazole Antifungal Cream? Effective po ba? Kasi ilang days na po kasi kumakati at mahapdi c kepay Kaya I decided to research kung ano ung magandang gamitin. Diko palang natatry Yan, bale today ko palang siya gagamitin kabibili ko lang ngaung Umaga. Pa comment mga mii, kung ok ba tong gamitin or baka may masuggest kayo na mas effective pa. Yun lang, salamat

Clotrimazole Antifungal Cream, effective ba?
1 Reply

Better consult with your OB mi. Mahirap kasi magpahid ng cream ng di na-advise ng OB. Baka may harmful chemicals na makasama kay baby.