Induce labor at 39 weeks

Hello mga mii!! Ask lang po mga mommy if pwede na ba mag pa induce labor kahit 39weeks pa lang? Thankyouu❤️

3 Replies

39weeks nako. If dipa ko manganak til next wk inadvise ako,pede na ko iinduce din at 40wks. Pero depende po un sa OB nyo if ano mgging advise nya. Sakin kasi pede pdaw ako magwait up until 41wks. Pero dko na papaabutin ng 41wks hahaha

Hi mi going 40weeks bukas. by tuesday pa ako iinduce if hindi pa ako maglabor. depende yan sa OB nio po siya po ang magdedecide.

hello mga Mii, may induce labor din po ba sa mga lying in? or hospitals lang?