USAPANG EDD

Mga mii, ask lang, kasi first day ng last mens ko ay Sept 2, 2022, so ang EDD ko ay June 09, 2023, bago kasi nangyari ung last mens ko, nag iiregular na mens ko which is ndi naman tlga aq irregular kasi tlgang maayos po ang mens ko.. sa inyong palagay kaya, preggy na ako nung mga time na un? Baka mas maaga pa po sa EDD ko ang big day namin ni baby.. anyway pa 37 weeks naman na po ako dis week kung ang susundin ay yung Sept. 2. Salamat po sa makakatugon 💜🙏

1 Reply

As per OB mas close sa edd ung first ultrasound mo na may heartbeat na si bby mo