Ultrasound

Hello mga mii ask ko lang sino na sa inyo nalaman gender ni baby? next check up ko kasi mag ultrasound ako 22 weeks na ako nun

1 Reply

Ako po mommy. As early as 14 weeks nakita na ni OB ko. Magfiesta ksi sa amin and gusto n namin isabay gender reveal, nung sinabi ko kay Doc pilit niya tlg hinanap gender n baby. Buti nkisama si baby at nkita rin kaagad. If 22 weeks n kayo, kita na po yan.

1y ago

Ayun thanks mommy... Super want na kasi namin malaman kasi mag gegender reveal din kami 🤗tsaka hoping and claiming kami na sana baby boy 🙏