First bath after normal delivery

Mga mii ask ko lang po kung kailan pwede maligo after manganak? Sabi kasi ng pinsan ko after 1 month pa daw. Jusko di ko ata kakayanin yun HAHAHHA thank you po sa mga sasagot 😊 #firsttimemom #pasagotmgamommies

19 Replies

for other post partum questions, this post is useful https://www.facebook.com/share/p/UNuka9qJNi7MQnwd/?mibextid=oFDknk

2nd day after ko manganak sabi Ng doctor pwede na dw maligo pero naligo ako after 1 week na hahaha

kung nadischarge ka naman na mi, pwede naman na maligo anytime na kaya mo na kumilos

Sa ospital palang mii bago ako kami umuwi naligo na ako at si baby. ☺️

Ako my cs required pagka umaga maligo kasi part yan ng hygiene

grabe naman po Yung 1month😁

1wk after ma CS naligo na ko

as soon as kaya na kumilos.

1 day after mo manganak