Black/Brownish discharge

Hi mga mii, ask ko lang po if normal ba to? Dinugo kasi ako last friday, nagpa check up na ako, okay naman si baby. Ang concern ko lang ngayon is meron akong black/brownish discharge, di naman sya everyday, paminsan minsan lang. I am currently 20 weeks pregnant. Sino po may same case ng ganito? Di ko po kasi makontak OB ko, wala din naman ako nararamdaman na pain or anythin unusual. Thanks in advance sa mga sasagot. #FTM

Black/Brownish discharge
3 Replies

Same 20 weeks pregnant here.. pero hindi po ako nakaka experience nyan, better po ask your Ob ,kng pwede magpa ultrasound pra ma check kung ok ang baby mii.

okay naman po si baby, cervical polyps po as per my ob, may mga times na duduguin daw po talaga.

same po tayo, prolapsed cervical polyp niresetahan ng pampakapit and bed rest daw

5d ago

yes po cervical polyps as per my ob, naka complete bed rest na po ako and kakatapos ko lang nung niresetang pampakapit. thank you!