NB bottle nipple

Mga mii, ask ko lang po, anong nb wideneck nipple ang advisable gamitin? sa fisher price po kasi ung binili namin pero sabi ni hubby parang mejo matigas sya for new born. 37 weeks po kao now nad plan ko kasi mag mixed feeding paglabas ni baby para di hirp pag nagwowork ako. thank you for the help 😊#advicepls

1 Reply

try mag breastfeed pa rin dahil nakakakuha ng antibodies si baby from the breastmilk. then you may start mixed feeding after 2 months. ang balik naman sa work ay after 3months. ok lang kung mejo mataas ang bottle as long as ang nipple ay for newborn or appropriate sa age. para hindi malunod kapag sumipsip. and may sukatan naman, konti nga lang titimplahin nio. we use Avent, wide neck. nakalagay naman sa label kung what age appropriate ang mga nipple.

12mo ago

hindi nireject ni baby. kaya hindi kami nakapag try ng ibang brand. ang ayaw ni baby ay ung standard nipple.