What’s your recommended diaper for newborn?

Mga Mii! ask ko lang po ano magandang diaper for newborn? Okay po ba ang Kleenfant and EQ Dry? Thank you 😊 #firsttimemom #diaper #newborn

47 Replies

kleenfant kce absorbent sya. gmit ni lo since newborn till 9months si eq kce msyado mkapal and babad sa ihi

both is okay. natry ko na sya parehas sa panganay ko, and now gagamit ulit ako nyan pra sa 2nd baby

Huggies sa baby ko mie, nag rash sya sa EQ. nung nag Huggies kami Mula non d na nagkarash baby ko

kleenfant at unilove, tried and tested. maganda quality ng diapers nila ☺️

kleenfant user since newborn ni baby upto now going 2 months 😊💛

Kleenfant po gamit namin since Newborn 6mos na siya kleenfant pa rin

try mo hello ya maganda makakatipid ka pa

for me pampers newborn po maganda ☺️

sa first baby ko maamsh pampers dry po.

unilove po and kleenfant diapers 🫶