Ftm pregnant

Hi mga mii ask ko Lang Kung pwede gumamit nito product sa buntis? Pampatuti ng kili²

Ftm pregnant
4 Replies

wag muna gumamit ng kung ano ano sa katawan habang buntis. Hayaan mo lang mga changes sa katawan mo tyaka kana mag balik alindog pag nakapanganak ka na. Natural lang mangitin mga anek anek sa katawan because of hormones! Walang effect din kung buntis ka mag pphid pahid ka ng kung ano ano at may mga bawal din ingredients na nakakasama since buntis ka nga.

Para po safe kay baby iwas po muna mga beauty products and enjoy ung body changes :D babalik din po ang katawan natin after manganak or kung di man saka na gumamit ng mga products na pang pa ganda at pampaputi

usually hormonal ang hyperpigmentation during pregnancy. kaya madalas di din inadvise to use whitening during pregnancy kasi pwedeng di umeffect or magworsen ang pangingitim

avoid whitening products. is it FDA-approved?