FEEDING GUIDE

Hi mga mii. Ask ko lang ilang beses painumin ng formula milk ang 1 month old baby? Pero mag 2 months na sa this Feb 9. Ilang oz ang need nya mainom in 24 hrs? First time mom here. My baby's formula milk po is NAN Optipro 1 0-6 months. Sinunod ko po yung nakalagay sa feeding guide na 4oz tapos 5 times sya uminom sa isang araw. Pinapainom ko sya after 4 hours. Tama po ba and saoat lang po ba yun sa baby ko? Salamat po sa makakasagot. Medyo stress na kasi ako kaka search hehe

4 Replies

Sa baby ko kasi nung 2 months pa lang sya advice ng pedia nya is 2oz every 2to3 hours. Tanong nyo na lang din sa pedia ng baby nyo