Best Baby Bath and Shampoo

Mga mii anong pong magandang baby bath for 2months baby kasi po sa gamit niya po ngayon maya maya po kasi amoy pawis na agad at tska malagkit siya #1stimemom #firstbaby

4 Replies

mommy since your baby is young pa. for me po ha.. ms ok po gumamit mga unscented baby wash... kasi ung mga scent sa baby wash sometimes cause rashes s skin ni baby... kasi very young pa skin nila.. if that age my iba na amoy si baby better to ask your pedia din po.. kasi most of the babies kahit pnapawis o nlagkit... hnd pa nmn tlga ng kaka foul odor..

Grabe naman ho yang baby niyo 2 months palang may foul odor na?? I think yung nagkakarga ang amoy pawis, nahahawa lang baby.. Baby ko kase 3 years old na saka lang nagdevelop yung mga pangangasim nya at amoy pawis sa katawan.

2y ago

Wala ho akong sinabi about sa baby nya, sabi ko yung nagkakarga ang amoy pawis nahahawa lang. Pakibasa ho ng maigi bago magreply.

I suggest Mustela Cleansing gel matagal mawala ang scent kay baby.. Tapos pag hindi mo naman siya liliguan halimbawa sa gabi pwede mo siya punasan ng Mustela cleansing water naman no rinse yun..

2y ago

okay po mi

rice baby bath head to toe yan gamit ko kay lo hindi nangangamoy asim kahit pawisan .. safe sa sensitive skin all naturals .. 🧑‍🍼