Mga mii ano pong vitamins niyo?

Mga mii ano pong vitamins niyo?breastfeed po kasi baby ko,nanlalampot lagi tuhod ko at hindi nakakatagal na naka tayo..#advicepls #pleasehelp #breastfeed

5 Replies

Obimin plus , Calciumade yan po.. pero sabe po ng pedia any multivitamins will do. kung pakiramdam nyo po mahina muscles nyo at may pamumulikat better po na magpa check up na, baka ipa test din po ang potassium level mo kung ganon.

ferrous, obimin, calcium, immunpro -+ nakaw na tulog at pahinga, kahit ng gulat at prutas. yan lang sakin for 3months, take God ok naman ako..

kung ano po prenatal vitamins ko pinatuloy lang ni OB. inom ka calciumade.

obimin, calciumade at natalac. sleep and rest well

eat fruits rich in potassium like bananas miii