Runny Nose

Mga mii ano po ba pwede ipainum sa bata kapag may runny nose , bahing din ng bahing :( #advicepls #pleasehelp

2 Replies

According po kay Dr. Gel Maala from our #AskDok live chat session po natin: "If wala naman pong hingal o hirap sa paghinga supportive management lang po. Pwede po bigyan ng fluids (milk). Ang sipon po isuction gamit ang nasal aspirator. Ang sipon po kasi ni baby pwede pong makatrigger ng ubo. Pero if hingal po or malalim ang hinga or mabilis ang hinga ni baby best po dalhin sa ospital."