FTM with a baby girl ❤️

Hello mga mii any advice po para sa katulad kong FTM? Kinakabahan na po kasi ako habang nalalapit na panganganak ko. Anytips po para mabilis pong lumabas si baby? 30weeks na po ako now excited na sobrang kinakabahan na po talaga ako. May 5 po edd ko pero baka mapaaga daw po ng mga katapusan or 3rd week ng april. 😔❤️

1 Reply

2 na anak ko. At sa 2 pregnancy ko ang masasabia ko lang jusy chill and relax. Yan ang main reason kung bkt ako both nanganak sknila within 37weeks lang. Dont pressure ur self lalo na si baby. The more na sgress ang mommy mas mahihirapan at mayagal manganak.