Makirot na pempem

Mga mii 37weeks and 3days na po ako. Nakirot na pempem ko singit at medyo mabigat na puson ko masakit. May kagaya ko ba dito? Hirao nadin maglakad.

1 Reply

same mii 38 weeks 3 days naman ako. tapos masakit na sa puson lalo kapag galaw ng galaw si baby.

2y ago

@Sunshine normal ako mii. oct 7 due ko pero 2cm na ako nung last Thursday pa. nilalakad squat kona tpos pinapainom ako ng primrose 3x a day para daw lumambot na ung cervix ko. makakaraos din tyo mii tiis at tiwala lang 🥰