BENIFORTE!

Mga mii, 15 wks preggy here. May katulad po ba sakin rito na grabe ang pagsusuka after magtake ng Beniforte? 2x ko pa lang nainom pero grabe pagsusuka ko.

BENIFORTE!
1 Reply

Ganyan din ako mi, naka tatlong palit na nga ako ng iron kaso nagsusuka pa din. then yung pang apat hindi na, mag kahiwalay na folic acid at iron ☺️ sa umaga ko iniinom yung folic acid sa gabi naman yung iron..

1y ago

yan mi, yung united kasi na iron walang lasa na di maganda, matamis lang siya parang candy 🙂

Related Articles