Estimated Weight

Mga mih masyado na bang malaki si baby? 37 weeks and 4 days here po and yung yung estimated weight ni baby is 3387 grams po. Pinag ddiet na po ko ni ob pero ang hirap pigilan lalo na napapagod ako lagi kakalakad lakad para bumaba na si baby. Thankyou po!

2 Replies

yes. medyo malaki na yan. tiis lang at disipline talaga para swabe lang mailabas pag iire

Yes malaki na po si baby baka mahirapan ka mi diet napo hehe