19 weeks

Mga mies! Tanong ko po, 19 weeks preggy napo ako pero ngayon ko lang naranasan manghina agad. Yong nahihilo kahit saglit lang nakatayo tas sensitive na po ako sa amoy. Pag nakaamoy ako ng sobrang mabaho nahihilo tas worst po mag collapse po ako. Ano po ba nangyayari sa kin? Nornal pa po ba nararamdaman ko?

2 Replies

ndi po kaya nalate ang paglilihi mo ganyan ako nung mga 5 weeks ako at worst suka ko ng suka until maubos yung kinaen ko.. pacheck up ka po mommy para sure..

4y ago

Ganyan din sinabi sa iba. Ngayon lang daw naglihi. Last month po grabe ako sumuka pero ngayon hilo nlang nararamdaman ko. Salamat po My! Need talaga natin pa check up para sure

Normal pa po. Sensitive kasi tayong buntis

4y ago

Ganun po ba.. Natakot talaga po ako nong nagpa check up ako kanina sa ibang OB..may heart failure daw pero puro naman normal mga labs ko tsaka dugo at lahat.. Wala namn po problema.