VITAMINS FOR LO

Hi mga mies. Okay lng po bha e pair ung ceelin w/ zinc and nutrilin? Or ano po magandang vitamins na ma e rerecomend nyo po? Tia!

1 Reply

Okay lang mommy. Ilang months na ba si baby? Cherifer yung pinapainum ko sa baby ko instead of nutrilin. Pero maganda din naman si nutrilin.

4y ago

Multivitamins kase si nutrilin momsh. Sangobion naman iron. Dati may iron din si baby ferlin naman panget lasa. Buti graduate na sya dun 😊