On Bedrest Due To Premature Uterine Contractions

Mga mies, 34 weeks pregnant nako ngayon and currently on bedrest since 30 weeks due to premature uterine contractions. Since december di na ako nagspotting pero kanina lang may patak na naman ng dugo ang panty ko. Paadvise lang what to do to stop the bleeding gusto ko talaga mafullterm si baby para iwas gastos. Thank you.

1 Reply

Hi mommy. Same case po tayo. Naadmit din po 2days ako due to wall contraction nung 30weeks. And currently bedrest lang ang ginagawa. Pero wala po spotting sakin. Paninigas lang po talaga. May masakit po ba kayo nararamdaman now? Anyway goodluck po and onting tiis nalang malapit ka na ma full term. Pagaling ka po mommy

4y ago

So far hindi pa intense yung nararamdaman ko. Kahapon lang after ako nagbleeding eh malikot talaga si baby kaya napanatag ako na di pa talaga ako manganganak. Konting tiis at makakaraos narin tayo. Lets stay healthy and prayers lang talaga.