Madalas nagsusuka Si baby pagkatapos magdede.

MGA mie.normal Lang Kaya Yung madalas sumuka si baby pagkatapos magdede.tapos pag penapadede ko siya LAGI siyang naduduwal .Pero Yung dede ko pinupunasan ko namn Bago siya padedein .wla din pong Lagnat Si baby.malakas din siya dumede.yun nga Lang pagkatapos sinuka Lang din Niya.

1 Reply

Normal lng po sa mga newborn ang naglulungad dahil hindi pa fully developed ang throat muscles nila which prevent food from going back up ☺️ As they grow, unti-unti mawawala ang paglulungad nila☺️