Dumugo kunti

Hi mga miee just asking lang nag do kami ni mister I am 8 weeks and 4days preggy after we do pag punas ko po May kaunting blood na nakita.nag wowory po ako sign po ba ng miscarriage ito?

9 Replies

Nung time na hindi ko pa alam na buntis ako ganyan din nangyari sakin. Nag do kami ng husband ko then after namin pag ihi ko may kasamang konting dugo akala ko magkaka mens na ko pero yung mga sumunod na araw hindi naman ako nagkaron so nag pt na ako. Okay naman baby ko 2yrs old na 😂 Pero iwas muna lalo first trimester. Ako dati wala talaga hanggang makapanganak tiis tiis muna lol

Kami din bawal mag do mula ng nag consult ako sa OB kasi nag spotting ako. Bawal daw muna 😆Pag balik ko itatanong ko pala kailan pwede.

ako kht first trimester d muna kmi ngdodo, mabuti n lng keri ng asawa ko kht walang do.. siguro kht mga second trimester ma try 😅

better po wag muna po kayo mag do ni mister. advise din po kasi sakin ni doc un. then inform mo din po si doc mo about dyan.

Ipacheck nio po kay OB. Kami napagbawalan din kahit di maselan, mga 2nd trim na ata pwede.

pacheck up kami para maresetahan ka ng pampakapit bawal kasi mag do kpg 1st trimester pa lang

advisable na huwag muna pong magDO ng 1st trimester ng pregnancy

bawal Po ,Ako gang nag 9buwan Ako na buntis no do kami

not recommended lalo pag 1st tri

Related Articles