Hello mga mie #TeamMay ask ko lang kung possible po ba talaga na pumutok ang matres sa ika 3rd CS

Hello mga mie #TeamMay ask ko lang kung possible po ba talaga na pumutok ang matres sa ika 3rd CS sinabihan kasi ako ng ob ko and dating sa akin gusto nya ako mag diretso ligate dahil sa rason po nya na yan ehh gusto ko po kasi sana na sundon padin si baby ko kahit after 5 yrs.. Nag worry kasi ako sa sinasabi ng ob ko ehh salamat po sa sasagot