Naka Sandal sa dibdib

Hello mga mie may tanong lang po ako pwde ba yung naka sandal sa dibdib si baby sakin habang naka dede tas naka.higa ako 2months old palang sha po

2 Replies

based sa seminar Ng breastfeeding mamsh pede Yung tinatawag na laid back position pero dapat di ka sobrang nakahiga. mejo elevated padin kahit papano Yung top part Ng katawan mo tapos si baby pede nakasandal sa dibdib mo.

mi 2mos palang yan pag nagpadede sa newborn nakaupo po kayo at karga nyo sya naka-elevate dapat ulo nya mamaya malunod yan sa gatas