Health center vaccine ni baby

Hello mga mie. Sino po sa inyo naka pag prenatal sa brgy health center? 37 wks na kasi ako and now ko lang nalaman na pwede pala mag pa prenatal dun para sa libreng vaccine ni baby pag nanganak na. Share naman po kayo #advicepls #firstbaby #firsttimemom #FTM

2 Replies

need mo talaga mag pa record sa health center nyo mami, kasi doon ka mag pa immunise . mahal pa nmn ang pedia ngayon plus injection.

nakapagavail naman ako ng vaccines for my daughter kahit hindi ako nagpaprenatal sa center