Nawala ang tenderness ng breast

Mga Mie sino dito same sa akin 4weeks nag tender ang breast tapos mga 6weeks nawala na.. Mag tetender ba siya ulit?

2 Replies

Yes po. may araw talaga na not feeling well at babalik yung mga naexperience mo nung mga unang linggo, meron namang araw na okay na okay yung pakiramdam mo at parang akala mo bumalik na sa normal. hehe ganyan din kase ako and nabasa ko lang din na normal lang daw yung ganun.

Same po, maliit lang kasi ang breasts ko. Kaya nung early weeks sobrang sakit at lumaki ang nipples ko. Ngayon wala na naman pero bumabalik balik yung tenderness at minsan masakit pa din.