Painful breastfeeding

Hi mga mie, pano po ma ease yung pain pag nag papa bf? 4 days old pa lang si lo and ang sakit na padedehin. Bat po kaya ganun? Nakakatulong ba cold compress? Pls help#firsttimemom

9 Replies

Make sure po na naka-deep latch lagi si baby. Tapos tuloy-tuloy nyo lang po ang padede kusa din pong mawawala yung sakit. You can also use nipple cream and nipple shield pag may sugat at masakit na talaga. I tried both pero yung nipple cream lang nagwork sakin kasi di gusto ni LO maglatch using nipple shield. Matinding pagtitiis lang talaga mami. Napapaiyak at napapasigaw pa ako dati sa sakit. It all got better after 3 weeks, in my case.

mommy Tama dapat Pag latch ni baby pwede po kayo manuod sa YouTube para na din hindi na painful pagpapasusu mo.. sa akin sumakit lang nung nangangagat at nagngingipin na si LO.. nipplecream ng tinybuds mi yung ginamit ko

Mukhang natural lang po sa unang bwan ni baby na masakit. Hehe! Ganian din po ako noon, sobrang sakit at hapdi. Pero eventually nawala din. Pag arala mo din po yung tamang latch para hindi magtuloy tuloy yung sakit

sakin din po 17days na sya pero sobrang sakit padin tinitiis ko lang po kase para kay baby.. and papatignan ko yung tongue nya kase para pong tongue tied c baby ko kaya masakit sa nipple ko pag nag lalatch sya ..

konting tiis lang po mawawala dn yang pain.. ako 2weeks na nagpapa bf masakit pa dn pag nag latch si baby pero di na tulad nung una.. tiis tiis lang talaga

sis normal yan lalo kapag newborn hahaha eventually mawawla or masasanay ka din 🤣 Mas masakit kapag may ngipin na yan hehe kya laban lang sis

hi mommy natural lang po yan sa nag papadede dahil SI baby lang din po Ang nakakpag papagaling sa sugt natin

ipa dede mo lng yan sis kusang mawawalayan

check nyo po latch ni lo.