UTI bakit lalong tumataas

Mga mie pahelp po bakit po kaya lalong tumataas bacteria, naka 3 klase nq ng antibiotic, 😫😫😭

UTI bakit lalong tumataas
7 Replies

mii magpa urine GSCS ka po. para malaman kung anong pinakamabisang antibiotic ang pwese nyo gamitin. baka po kase resistant na ang bacteria sa nainom nyong antibiotic. ganyan din po problem ko sa last pregnancy umabot po ako hanggang sa IV antibiotics na. Minsan po kase di na nakakatulong ang oral antibiotics. Hopefully mii magamot na ang UTI mo. common talaga po sya sa pregnant. check nyo din po sugar nyo baka mataas po kaya pabalik balik ang UTI. ako po diabetic bago pa mabuntis kaya po pabalik balik UTI ko. Palakas ka po mii.

Related Articles